Mở bán căn hộ chung cư Xphomes Star khu đô thị mới Tân Tây Đô

Mở bán căn hộ chung cư Xphomes Star khu đô thị mới Tân Tây Đô

14:16 - 23/09/2020

CHUNG CƯ XPHOMES STAR

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xuân Phương

Diện tích đất: 3129m2 nằm trong quần thể khu đô thị Tân Tây Đô rộng 25ha

Diện tích sàn xây dựng: 35.900m2

Tầng thương mại: 02

Số lượng căn hộ: 368 căn với 16 căn hộ / sàn.

Diện tích căn hộ: 50m2 – 86m2 gồm từ 02 – 03 phòng ngủ, 02 vệ sinh.

Tiến độ thi công: Đã hoàn thiện căn hộ, nhận bàn giao nhà ngay.

 

Chung cư Xphomes Star là một sản phẩm chất lượng của chủ đầu tư: Công ty TNHH Xuân Phương với một tòa tháp cao 25 tầng nổi và 01 tầng hầm, tầng 01 và tầng 02 là trung tâm thương mại, các căn hộ được bố trí từ tầng 03 đến tầng 25.

 

Với thiết kết 16 căn hộ một mặt sàn, tổng số 368 căn hộ đã được hoàn thiện và sẵn sàng chào đón các chủ nhân tương lai về nhận nhà ở ngay. Tòa tháp Xphomes Star nằm trong quần thể khu đô thị mới Tân Tây Đô đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, cảnh quan và dịch vụ tiện ích nên khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ được thừa hưởng các tiện ích sẵn có của khu đô thị như: nhà trẻ, trường học liên cấp, trung tâm thể thao, siêu thị, ngân hàng, trung tâm chăm sóc sức khỏe…

 

Được thiết kế với các loại diện tích hợp lý từ hơn 50m2 đến dưới 90m2 gồm từ 02 – 03 phòng ngủ, 02 vệ sinh. Thang máy Mitshubishi chở hàng và thang chở người riêng biệt, hệ thống đèn Led hành lang, khu vực gom rác gồm 02 lớp cửa đảm bảo không có mùi rác thải. Hệ thống an ninh 03 lớp gồm thẻ từ thang máy, hệ thống camera giám sát và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Rút kinh nghiệm từ 06 tòa chung cư đã xây trước đó tại khu đô thị Tân Tây Đô, tất cả các căn hộ tại Xhpomes Star được thiết kế theo hướng hiện đại với cửa sổ rộng để lấy ánh sáng tự nhiên tối đa, tất cả các phòng ngủ đều lấy được ánh sáng tự nhiên, tất cả các căn hộ đều vuông vức và được thiết kế công năng rất hợp lý.

 

Với giá bán chỉ trên dưới 01 tỷ đồng, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi, đây là cơ hội cho nhiều gia đình trẻ từ các tỉnh thành về Hà Nội lập nghiệp có cơ hội được sở hữu một căn nhà của riêng mình để an tâm gắn bó với thủ đô khi mà các căn hộ trong khoảng 01 tỷ đồng gần như đã biến mất khỏi thị trường Hà Nội trong một vài năm trở lại đây.

Điểm đặc biệt của căn hộ Xhomes Star là chủ đầu tư đã xây xong và hoàn thiện tất cả các căn hộ rồi mới mở bán nên khách hàng sẽ không phải chờ đợi hoặc sợ rủi ro không nhận được nhà do dự án chậm tiến độ. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của Xphomes Star so với các dự án khác khi mà các chủ đầu tư thường mở bán để huy động vốn từ rất sớm nhưng sau đó vì những lý do khác nhau, dự án bị chậm tiến độ, đẩy người mua nhà chịu rủi ro rất lớn.

Các căn hộ tại Xphomes Star được cấp sổ thời hạn lâu dài, khách hàng sau khi mua nhà sẽ được chủ đầu tư tiến hành thu hồ sơ và làm sổ theo đợt, ai mua sớm sẽ được làm sổ sớm.

Khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được sử dụng nước sạch Sông Đà của công ty nước sạch Tây Hà Nội và ký kết hợp đồng sử dụng điện trực tiếp với công ty điện lực Đan Phượng.

Để được tư vấn chuyên sâu về các căn hộ tại đây, đi thăm quan thực tế, hỗ trợ thủ tục mua bán và hồ sơ vay vốn ngân hàng, vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua số hotline.

VISENLAND: 0964. 191. 626

 

 

Hãy gọi cho chúng tôi