Lĩnh vực phân phối bất động sản của Visenland

 GIỚI THIỆU HỆ THÔNG PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN CỦA VISENLAND

  Visenland tự hào là đơn vị có nhiều năm khinh nghiệm trong phân phối bất động sản. Không những vậy Visenland còn thẩm định tính pháp lý và mức giá tốt để qua đó tư vấn chiến lược kinh doanh của các chủ đầu tư, đối tác nhằm mang lại lợi nhuận tối đa và sản phẩm hài lòng nhất đến khách hàng. Mang lại tiếng vang cho các chủ đầu tư, đối tác, khẳng định vai trò và vị thế trên trường bất động sản Tây Hà Nội.

 Trong những năm qua Visenland đã phân phối hàng ngàn các sản phẩm bất động sản lớn, nhỏ từ đất thổ cư chuyển nhượng cá nhân đơn lẻ, sản phẩm dự án thứ cấp đã đi vào bàn giao và nhận sổ cho đến những sản phâm sơ cấp hay những dự án lớn. Ngoài đất thổ cư có thể kể đến một số dự án đã được Visenland phân phối thành công như: Khu đô thị Tân Tây ĐôDự án Lideco bắc 32Khu đô thị Nam 32, dự án nhà ở xã hội New City, dự án khu đất dịch vụ thương mại Lai xá, khu nhà liên kề 303 Xuân Phương và gần đây nhất là dự án Khu đất đấu giá làng nghề Sơn Đồng và dự án Hinode Royal Park  - Kim Chung  - Di Trạch.

 Với mong muốn cùng các chủ đầu tư và đối tác mang lại những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho khách hàng. Visenland đã thành lập ra một ban tư vấn và hoạch định chiến lược nhằm nâng cao giá trị của bất động sản nhưng vẫn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy. Qua đó đem đến thương hiệu và sức hút cho những sản phẩm bất động sản tiếp theo của đối tác hay chủ đầu tư.lĩn vực phân phối bất đọng sản của visenland

 Bước đến năm 2021 với nhiều thách thức. Cùng với chính sách của nhà nước và xu thế phát triển của thị trường. Visenland luôn sẵn sàng thay đổi để nắm bắt cơ hội, tìm thấy cơ hội trong thách thức, tạo ra xu thế của thị trườnng.  Bằng hệ thông Marketing trên công nghệ số cùng ban tư vấn và hoạch định chiến lược. Visenland tự tin sẽ là đơn vị xứng đáng để Quý Chủ đầu tư, đối tác đặt niềm tin để mang đến sản phẩm bất động sản tới tay của khách hàng tốt nhất. 

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐƯỢC VISENLAND VÀ CÁC ĐỐI TÁC THAM GIA PHÂN PHỐI

1. Khu đô thị Tân Tây Đô

Nằm tiếp giáp vơi tuyến quốc lộ 32, cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Khu đô thị Tây đô là khu đô thị phức hợp với nhà ở xã hội, chung cư thương mại, liền kề và biệt thự.

 

 2. Khu đô thị Nam 32

Đối diện khu đô thị Tân Tây đô là dự án nhà liền kề nam 32. Tận dụng được tệp khách hàng có sẵn của những dự án lân cận. Visenland đã gây được tiếng vang lớn với thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội với dự án Nam 32.

visenland phân phối dự án nam 32

3. Dự án Hinode Royal Park  - Khu đô thị Kim Chung - Di trạch

 Dự án Khu đô thị Kim Chung - Di Trạch đã chính thức tái khởi động với tên Hinode Royal Park. Nằm tiếp giap với tuyến đường 32 và vành đai 3.5. Dự án Hinode Royal Park đang thu hút sức đầu tư cự lớn từ các nhà đầu tư

dự án hinode royal park kim chung di trạch

4. Một số dự án tiêu biểu khác

Dự án nhà liền kề 303 Xuân Phương

Dự án tổ hợp nhà ở xã hội, thương mại New City

Dự án Lideco bắc 32

Dự án Đất đấu giá làng nghề Sơn Đồng

Dự án đất thương mại dịch vụ Lai Xá

Dự Án Nam 32 giai đoạn 2

Dự án HUD Vân Canh

Dự án An Lạc green symphony

Dự án Vườn Cam

........

Không chỉ kà đơn vị phân phối bất động sản sơ cấp từ những dự án trên. Visenland còn thành lập ban phân phối đất thổ cư, sản phẩm chuyển nhượng nhỏ lẻ cho những khách hàng, đối tác hay nhà đầu tư có nhu cầu bán.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

VISENLAND

Địa chỉ: Số 03 Lô TT5-1, KĐT mới Nam đường 32, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Hotline: 0964 191 626

Facebook: https://www.facebook.com/batdongsanvisenland

Messenger: https://www.messenger.com/t/batdongsanvisenland