Phân phối bất động sản

Phân phối bất động sản

Phân phối bất động sản

Phân phối bất động sản

Visenland tự hào là đơn vị có nhiều năm khinh nghiệm trong phân phối bất động sản. Không những vậy Visenland còn thẩm định tính pháp lý và mức giá tốt để qua đó tư vấn chiến lược kinh doanh của các chủ đầu tư, đối tác nhằm mang lại lợi nhuận tối đa và sản phẩm hài lòng nhất đến khách hàng. Mang lại tiếng vang cho các chủ đầu tư, đối tác, khẳng định vai trò và vị thế trên trường bất động sản Tây Hà Nội.

 Trong những năm qua Visenland đã phân phối hàng ngàn các sản phẩm bất động sản lớn, nhỏ từ đất thổ cư chuyển nhượng cá nhân đơn lẻ, sản phẩm dự án thứ cấp đã đi vào bàn giao và nhận sổ cho đến những sản phâm sơ cấp hay những dự án lớn. Ngoài đất thổ cư có thể kể đến một số dự án đã được Visenland phân phối thành công như: Khu đô thị Tân Tây Đô, Dự án Lideco bắc 32, Khu đô thị Nam 32, dự án nhà ở xã hội New City, dự án khu đất dịch vụ thương mại Lai xá, khu nhà liên kề 303 Xuân Phương và gần đây nhất là dự án Khu đất đấu giá làng nghề Sơn Đồng và dự án Hinode Royal Park  - Kim Chung  - Di Trạch.

 Với mong muốn cùng các chủ đầu tư và đối tác mang lại những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho khách hàng. Visenland đã thành lập ra một ban tư vấn và hoạch định chiến lược nhằm nâng cao giá trị của bất động sản nhưng vẫn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy. Qua đó đem đến thương hiệu và sức hút cho những sản phẩm bất động sản tiếp theo của đối tác hay chủ đầu tư.

 Bước đến năm 2021 với nhiều thách thức. Cùng với chính sách của nhà nước và xu thế phát triển của thị trường. Visenland luôn sẵn sàng thay đổi để nắm bắt cơ hội, tìm thấy cơ hội trong thách thức, tạo ra xu thế của thị trườnng.  Bằng hệ thông Marketing trên công nghệ số cùng ban tư vấn và hoạch định chiến lược. Visenland tự tin sẽ là đơn vị xứng đáng để Quý Chủ đầu tư, đối tác đặt niềm tin để mang đến sản phẩm bất động sản tới tay của khách hàng tốt nhất.