THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

 

Visenland xin gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào và lời chúc thành công !

 Dù là một đơn vị còn non trẻ nhưng bằng ý trí và niềm tin, sự can trường và những nỗ lực không ngừng của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty, Visenland đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý đối tác, Quý chủ đầu tư, Quý nhà đầu tư và đông đảo Quý khách hàng ngay từ những ngày đầu thành lập.

 Hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn, môi giới và đầu tư các sản phẩm bất động sản tại khu vực phía Tây Hà Nội, Visenland mong muốn được hợp tác với các chủ đầu tư, các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân để đưa những sản phẩm bất động sản đẹp và chất lượng tới tay khách hàng một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

 Ý thức được sự biến động không ngừng của môi trường kinh doanh và sự tiến bộ của khoa học công nghệ, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến cách làm, kiện toàn bộ máy nhân sự, trau dồi kiến thức mới và ứng dụng tiến bộ của khoa học công nghệ trong việc quảng bá và tiếp thị sản phẩm nhằm ứng phó và thích nghi với những thay đổi, những điều kiện bất lợi, từ đó góp phần khai thông và làm minh bạch thị trường.

 Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư của Visenland chắc chắn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ cán bộ kinh doanh được chọn lọc khắt khe và trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu của chúng tôi. Không chỉ dừng lại ở việc mua và bán bất động sản, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi với những kiến thức chuyên sâu sẽ hỗ trợ Quý khách từ khâu thủ tục cho tới các tư vấn về pháp lý và các vấn đề có liên quan, đơn giản hóa mọi thủ tục để việc mua bán của Quý khách được an toàn, chính xác, tốc độ và thuận tiện nhất.

Visenland – Kiến tạo bất động sản đẹp !

Tổng giám đốc

Dương Văn Lợi