TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

Tư vấn bất động sản

GIỚI THIỆU LĨNH VỰC TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN CỦA VISENLAND

 Có thể nói lĩnh vực tư vấn bất động sản chính là mũi tên chủ đạo trong bộ 3 chiến lược bao gồm tư vấn bất động sản, phân phối bất động sảnđầu tư bất động sản của Viseland. Trong những năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực đào tạo ra những tư vấn viên có năng lực, trình độ chuyên môn và thái độ nhằm hướng đến sự hài lòng của đối tác, khách hàng. Hướng đến nhu cầu của khách hàng hàng để lấy đó làm niền tin cho một thương hiệu đơn vị môi giới uy tín và tin cậy số 1 tại khu vự Tây Hà Nội.

NHỮNG PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN VISENLAND

1. Có thái độ tốt trong công việc 

 Một nhân viên tư vấn của Visenland cần phải có thái độ tích cực, tự giác trong công việc. Chưa nói đến trình độ chuyên môn thì thái độ trong công việc quyết định đến sự hài lòng trong một buổi tư vấn. Luôn đến sớm hơn hoặc đúng giờ trong buổi hẹn với khách hàng, luôn tự giác trau dồi kiến thức trong công việc. Nhận thức được điều đó Visenland luôn đặt vấn đề đào tạo về thái độ và nội quy trước khi đào tạo chuyên môn.

2. Đặt lợi ích của khách hàng trên lợi ích của cá nhân.

 Bất kỳ tư vấn viên nào của Visenland cũng được dạy hàng ngày về câu chuyện lợi ích (đặt chữ tâm trong nghề lên hàng đầu). Luôn nói rõ những rủi ro, đưa ra bài toán so sánh của những sản phẩm bất động sản với nhau tránh trường hợp rủi ro vượt quá khả năng tài chính có thể chịu được của khách hàng qua đó khiến khách hàng tự nguyện hài lòng khi mua bán bất động sản với Visenland

3. Hiểu rõ về pháp lý, luật kinh doanh bất động sản

 Bất kỳ nhân viên tư vấn bất động sản nào của  Visenland cũng buộc phải được học về luật kinh doanh bất động sản, pháp lý, quy định của nhà nước về các sản phẩm bất động sản khác nhau. Nắm rõ quy trình, thủ tục hành chính qua đó hỗ trợ khách hàng một cách tối đa.

Tư vấn bất động sản

4. Nắm rõ sản phẩm mình đang tư vấn

 Ở Visenland chúng tôi luôn tổ chức các buổi Training những sản phẩm bất động sản mà mình đang bán. Trong đó người nhân viên tư vấn cần phải nắm rõ được vị trí sản phẩm, tiện ích, mức giá , ưu điểm, nhược điểm và đặc tính sản phẩm qua đó tư vấn cho khách hàng một cách sát nhất

5. Xác định rõ nhu cầu của khách hàng

 Đối với những sản phẩm bất động sản khác nhau sẽ có những đối tượng khách hàng khách nhau (khách đầu tư, khách mua ở...). Mỗi một sản phẩm cũng có những khách có mức chi trả tài chính khách nhau qua đó chúng tôi luôn đạo tạo quy trình bài bản để phân biệt được đặc tính sản phẩm, nhu cầu của khách hàng để mang lại sản phẩm phù hợp nhất với từng khách hàng.

6. Đào tạo bài toán và các phương án tài chính.

Đối với từng sản phẩm và từng khách hàng sẽ có các phương án tài chính khách nhau. Mỗi một dự án lại có những ngân hàng có chính sách hỗ trợ khác nhau. Đặc biệt với sản phẩm đầu tư chúng tôi luôn đào tạo cho tư vấn để hoạch định từng phương án cụ thể mang lại dòng tiền và tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng.

7. Chăm sóc và gắn bó dài lâu

Sẽ chẳng có khách hàng nào cảm thấy vui vẻ nếu như bị tư vấn bỏ rơi. Vì vậy Visenland luôn quán triệt tư vấn cần phải hỗ trợ khách hàng ngay cả sau quá trình khách hàng hoàn thành hết thủ tục. Điều này mang lại sự tín nhiệm của khách hàng dành cho Visenland.

NHỮNG SẢN PHẨM TIÊU BIỂU MÀ ĐỘI NGŨ VISENLAND TỪNG THAM GIA TƯ VẪN

khu đô thị Tân Tây Đô

 Khu đô thị Tân Tây Đô - Tân Lập - Đan Phượng  - Hà Nội

Khu đô thị Nam 32 TT Trôi - Hoài Đức - Hà Nội

Khu đất đấu giá làng nghề Sơn Đồng - Hoài Đưc - Hà Nội

dự án Hinode Royal Park - Kim Chung - Di trạchDự án Hinode Royal Park - Kim Chung - Di Trạch

Ngoài ra còn rất nhiều dự án khác như đất thổ cư, dự án đất thương mại dịch vụ Lai Xá, Khu đô thị Vân Canh, Dự án An Lạc.....

LIÊN HỆ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

Visenland

Địa chỉ: Số 03 Lô TT5-1, KĐT mới Nam đường 32, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Hotline: 0964 191 626

Facebook: https://www.facebook.com/batdongsanvisenland

Messenger: https://www.messenger.com/t/batdongsanvisenland

Chỉ đường: https://goo.gl/maps/PwGGMGLq8mNxuFpg8